J&C สร้างระบบค้าปลีกดิจิทัลครบวงจร ปั้น “AI” ช่วยนักธุรกิจ

0

SMmagonline – อีกขั้นของการพัฒนาเอไอเพื่อธุรกิจ ไม่ใช่ให้เป็นแค่ผู้ช่วยหรือตัวเก็บข้อมูล แต่เป็นเหมือนคนที่อยู่เคียงข้างตั้งแต่วันแรกไปจนถึงวันที่ประสบความสำเร็จ ที่จะทำให้คนๆ หนึ่ง เริ่มตั้งแต่รู้จักความชอบพฤติกรรม ศักยภาพของตัวเอง และเป้าหมาย ก่อนจะนำทางไปสู่ความสำเร็จนั้นในที่สุด เป็นการพัฒนาเอไอจากบริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น หรือ J&C ที่จะสร้างปรากฏการณ์เพื่อการใช้งานให้เกิดผลทางธุรกิจนับจากนาทีนี้

จอย แอนด์ คอยน์ นิยามตนเองว่าเป็นธุรกิจขายตรงโมเดิร์นเทรด โดยเน้นช่องทางการจำหน่ายหลากหลายเพื่อให้เข้าถึงความเป็น “ขายตรงสะดวกซื้อ” ตามสโลแกนที่บริษัทเลือกใช้ และไม่เคยหยุดตัวเองอยู่เพียงแค่นั้น

เพราะ ณ วันนี้ หากจะถาม ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด หรือ J&C ถึงธุรกิจหลักภายใต้นิยามดังกล่าว ก็จะพบองค์ประกอบในระบบ Business Ecosystem ของบริษัทที่เริ่มมีตั้งแต่การดูแลผู้บริโภคไปจนถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจอยู่อย่างครบถ้วน

มองจากภายใน เหมือนการสร้างธุรกิจระบบปิดที่มีความพร้อมในตัวเองโดยสมบูรณ์ แต่ขณะเดียวกันก็เปิดช่องทางสร้างโอกาสที่พร้อมจะปลั๊กอินกับธุรกิจภายนอก ต่อเชื่อม และต่อยอดการเติบโตได้ด้วย Digital Ecosystem ที่ถูกพัฒนามาอย่างเป็นระบบ

“ธุรกิจหลักของเรามีค้าปลีก (Retail) เป็นตัวนำ ซึ่งเป็นตัวคล้องมาสู่ธุรกิจขายตรง ที่มีบันไดสูงสุดคือการสร้างนักธุรกิจหรือเจ้าของกิจการโดยเรามีระบบที่เริ่มต้นรองรับตั้งแต่การเป็นผู้บริโภคไปจนถึงคนที่ต้องการเป็นนักธุรกิจหรือผู้ประกอบการ” ดร.สมชาย กล่าว

ดร.สมชาย เกริ่นถึงความสำคัญของระบบด้วยว่า การสร้างระบบนิเวศของธุรกิจ โดยเฉพาะการเน้นที่การพัฒนาระบบดิจิทัลตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เป็นการสร้างฐานธุรกิจเพื่อรองรับการมีส่วนร่วมระหว่างในและนอกองค์กร ที่จะช่วยทำให้บริษัทสามารถพัฒนาทั้งระบบและธุรกิจภายในองค์กร รวมถึงการขยายการเติบโตของธุรกิจและพันธมิตรที่จะเข้ามาในอนาคตได้อย่างราบรื่น

เรียกว่า ณ วันนี้ จากการพัฒนาองค์กรมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ จอย แอนด์ คอยน์ มีความโดดเด่นตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นดาวเด่นของบริษัทอย่าง โหย่งเหิง ไปจนถึงระบบค้าปลีกของตัวเอง ซึ่งสร้างขึ้นในระบบแฟรนไชส์ภายใต้ชื่อ JC iMart เพื่อเป็นอาวุธให้ผู้สนใจอยากเป็นเจ้าของธุรกิจได้นำไปใช้ได้แบบ Instant เลยทีเดียว

แถมล่าสุดในปีนี้ JC iMart สามารถผ่าน 7 เกณฑ์มาตรฐานจากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า (DBD) จนได้รับคัดเลือกให้เป็นแฟรนไชส์ที่คว้ารางวัลสำคัญ Best Retail Franchise of The Year 2020 จากกรมฯ มาครอง

“การที่เราพัฒนาตั้งแต่สินค้าตัวเดียวไปจนถึงระบบธุรกิจสำหรับผู้ประกอบการในอีโคซิสเต็มส์ของเรา เพราะเราไม่ได้มองว่าลูกค้าเราจะมีอยู่แค่กลุ่มเดียว และไม่ได้คิดจะรวมไข่ไว้ในตะกร้าเดียว จึงสร้างความหลากหลายไว้เป็นทางเลือก คนที่เข้ามาจะเป็นแค่ผู้บริโภคอย่างเดียวก็ได้ เอาระบบไปทำก็ได้ อยู่ที่ใครสบายใจจะอยู่ตรงไหน แต่เราสามารถเชื่อมโยงทุกกลุ่มได้ด้วยระบบของบริษัท”

JC 01

ดร.สมชาย หัชลีฬหา ประธานกรรมการบริหาร บริษัท จอย แอนด์ คอยน์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

วิธีการคิดสร้างระบบนิเวศทั้งภายในและภายนอกองค์กรไว้เช่นนี้ส่วนหนึ่งมาจากความเชื่อพื้นฐานว่า การทำธุรกิจไม่สามารถรอเพียงปัจจัยบวกจากภายนอกเป็นหลักอย่างเดียว แต่ต้องเริ่มต้นสร้างความแข็งแกร่งจากตัวองค์กรเองเป็นสำคัญ โดยเริ่มจากการหาจุดแข็งของธุรกิจ ตรวจเช็กความสามารถในการแข่งขัน หาความแตกต่างของตัวเองให้เจอ โดยเฉพาะเมื่อต้องเทียบกับคนอื่นในธุรกิจเดียวกัน

“หลักการง่ายๆ ในการพัฒนาองค์กร เราต้องหาจุดแข็ง ซึ่งมักจะเป็นความแตกต่างที่คนอื่นไม่มีเหมือนเรา จากนั้นหาจุดขายหรือสิ่งที่คนต้องการให้เจอ และสร้างความได้เปรียบด้วยการทำให้ดีกว่า เร็วกว่า ยุคนี้อาจจะเป็นเรื่อง Agile ที่ต้องได้ทั้งหลักคิดและหลักการกระทำ เพราะจากการเกิดขึ้นของโควิด-19 ต้องยอมรับว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ มีปัจจัยที่เหนือการควบคุม แต่เราต้องรู้จักสภาพแวดล้อมของตัวเองให้ดี”

J&C ใช้ AI อย่างไรให้เป็นคีย์ซัคเซส

AI (เอไอ) หรือ ปัญญาประดิษฐ์ เป็นหนึ่งในเทคโนโลยีดิจิทัลที่ถูกฝังอยู่ในทุกส่วนของธุรกิจในปัจจุบัน ด้วยหวังว่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจเติบโต และทำให้องค์กรเข้าถึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคอย่างแจ่มแจ้งไม่ต้องคาดเดา แต่สำหรับจอย แอนด์ คอยน์ มองข้ามขั้นไปไกลกว่านั้น และเลือกหยิบคุณสมบัติของเอไอ มาเป็นส่วนสำคัญในการช่วยพัฒนาคน หรือนักธุรกิจในเครือข่าย เพื่อสร้างความสำเร็จตามความมุ่งมั่นและเป้าหมายที่แต่ละคนต้องการ

“ตั้งแต่เดือนตุลาคมปีนี้ (2563) เราเริ่มมีตัวเอไอ ที่พัฒนามาระยะหนึ่งแล้ว มาเป็นตัวร้อยเรียง เชื่อมโยง เพื่อทำให้คนเติบโตในระบบ เพราะจะทำให้คนที่เริ่มเข้ามาหาเราสามารถรู้จักตัวเองไปจนถึงมีวิธีการพัฒนาด้วยการตั้งโปรแกรมเพื่อให้เอไอเป็นผู้ช่วยก้าวไปสู่จุดหมายได้ด้วยตัวเอง” ดร.สมชาย กล่าว ก่อนจะเล่าย้อนถึงที่มาของการพัฒนาเอไอว่า

เริ่มนับจากมีกระแสดิจิทัลที่เข้ามามีบทบาทในทุกส่วนของภาคธุรกิจ ซึ่งเลี่ยงไม่ได้ที่จะส่งผลกระทบต่อการทำงานของคนด้วย และกลายเป็นตัวบีบบังคับให้คนต้องพัฒนาศักยภาพตัวเองให้ทัน ต้องมีไฮสกิล เพื่อไม่ให้มีปัญหากับรูปแบบการทำงาน ซึ่งคนกับองค์กรก็เป็นส่วนสัมพันธ์กันโดยตรง

“สัก 3 ปีก่อน หลังจากเริ่มพัฒนาระบบดิจิทัลมาได้ระยะหนึ่งผมก็เริ่มคิดแล้วว่า ทั้งองค์กร ทั้งคน ถ้าไม่พัฒนาแข่งขันไม่ได้ และจะไม่มีคนสนใจธุรกิจเรา เพราะฉะนั้นผมคิดว่าจะทำให้คนสนใจธุรกิจผมได้ ต้องมีสิ่งที่คนสนใจและอยากเดินไปด้วยเพราะอะไรผมเลยสร้างเอไอ ที่จะสอนให้คนของผมเก่งเองโดยไม่ต้องเรียนที่ไหน เพราะเอไอจะเป็นผู้ช่วยเทรนเขา แบบโค้ชชิ่งตัวต่อตัว หลายคนฟังผมพูดเมื่อ 2-3 ปีก่อนยังไม่เห็นภาพผมก็ไม่รู้ว่ามันจะมาเร็วหรือช้าแค่ไหน แต่วันนี้ผมทำทุกเรื่องให้เกิดขึ้นและใช้งานได้จริง”

ระบบเอไอของ จอย แอนด์ คอยน์ ยังไม่มีชื่อเรียกเป็นทางการ แต่ ดร.สมชาย บอกว่า อาจจะใช้ชื่อ Dr.JC โดยเป็นคำย่อมาจาก Job และ Career หรืออาจจะเป็น JC Assistant ซึ่งเป็นเป้าหมายของธุรกิจที่อยากให้คนมีอาชีพไปจนถึงการเป็นเจ้าของธุรกิจนั่นเอง

ตัวระบบนำเสนอผ่านรูปแบบแอปพลิเคชันบนมือถือในชื่อ J&C MCommerce ที่ใช้อยู่เดิม การใช้งานปัจจุบันส่วนใหญ่เป็นการใช้งานภายในเครือข่ายสมาชิกนักธุรกิจ มียอดดาวน์โหลดแล้วกว่า 1 หมื่นรายซึ่งตลอดเวลาที่ผ่านมาภายในแอปพลิเคชันมีการอัพเกรดระบบและบริการใหม่ๆ เข้าไปอย่างต่อเนื่อง และเชื่อว่าต่อไปจะเป็นเครื่องมือที่สมาชิกทั้งองค์กรเลือกใช้

ส่วนของเอไอที่จะเพิ่มเข้าไปในเรื่องของการพัฒนาคนนั้น จากเดิมที่มีอยู่จะมีเพียงโปรแกรมการตรวจเช็กสุขภาพเบื้องต้นเพื่อการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการ ซึ่งจะถูกต่อยอดไปสู่การเช็กความสามารถของคน และข้อมูลส่วนบุคคลด้านต่างๆ จากนั้นเอไอจะทำการประมวลผลรูปแบบอาชีพที่เหมาะสมให้ทราบ ขั้นต่อไปผู้ใช้สามารถเลือกทดสอบความถนัดในอาชีพเพื่อจัดกลุ่มตามพฤติกรรมก่อนจะไปสู่ขั้นตอนการค้นหาเป้าหมายว่าบุคคลผู้นั้นต้องการทำหรืออยากเป็นอะไร เพื่อให้เอไอประมวลผลหาโปรแกรมเพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาไปสู่ความสำเร็จนั้น

ผลงาน จอย แอนด์ คอยน์ ในปี 2563 ที่ต้องสู้กับโควิด-19

• เมษายน 2563 ยอดขายปรับตัวลดลง 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนจากการตื่นตระหนกของสถานการณ์โควิด-19
• พฤษภาคม 2563 ยอดขายปรับตัวดีขึ้นจากเดือนก่อนหน้า แต่ลดลง 8% เมื่อเทียบกับปีก่อน
• มิถุนายน 2563 เสมอตัว
• กรกฎาคม 2563 เริ่มกลับมามีการเติบโต
• คาดว่าผลประกอบการปี 2563 ทั้งปีจะอยู่ในช่วงบวกลบไม่เกิน 5% จากปีก่อน เพราะสถานการณ์ไม่นิ่งและยังอยู่ในช่วงเฝ้าระวังการระบาดของโควิด-19 ระลอกสอง

“นักการตลาดต้องมีอะไรใหม่ ต้องว้าว วันนี้เรามีเอไอที่ทำเสร็จแล้วระบบที่จะประมวลข้อมูลจากทุกอย่างที่เป็นคุณ แล้วบอกว่าคุณเป็นคนกลุ่มไหน พฤติกรรมกับเป้าหมายที่คุณต้องการยังขาดอะไร แล้วต้องทำอะไรต่อไป ถ้าคุณอยากเป็นนักธุรกิจ เอไอก็จะช่วยประเมินด้วยว่าคุณทำส่วนไหนได้ดี ขาดส่วนไหน และยังต้องทำส่วนไหนเพิ่ม

“โดยประมวลจากผลงานและกิจกรรมที่ทำตลอดเวลาที่ผ่านมา วัดให้หมดทั้งมิติของความเป็นผู้นำ การบริหารทีมซึ่งวัดผลให้ถึงลูกทีมว่าเวิร์กหรือกำลังจะจากไป ทัศนคติ แม้กระทั่งเรื่องของการดำเนินงานด้วยหลักธรรมาภิบาลนำผลที่ได้มาคอยติดตาม มีระบบเตือนให้เกิดอะแวร์เนสที่จะทำตามขั้นตอนไปสู่เป้าหมาย เรียกว่าเป็นรูปแบบการอบรมที่แม้แต่ตัวเราเองก็ไม่ต้องกังวล เพราะมีคนคอยตรวจเช็กสรุป และบอกแผนงานให้หมดอย่างต่อเนื่อง และตลอดเวลา”

JC 02

ดร.สมชาย กล่าวว่า เอไอที่ปลั๊กอินเข้าไปในแอปพลิเคชันถือเป็นหัวใจที่คิดไว้นานแล้ว ขณะที่ก่อนหน้านั้น หลายคนอาจจะเห็นว่าแอปพลิเคชันที่บริษัทมีอาจจะไม่ได้ต่างไปจากที่อื่นๆ แต่ยืนยันว่า สำหรับจอย แอนด์ คอยน์ ทุกคอนเทนต์ ทุกฟีเจอร์ที่ใส่เข้าไป ไม่ว่าจะเป็นทั้งการดูหนัง ฟังเพลง วิดีโอความรู้ต่างๆ กิจกรรมของบริษัท ที่ย้อนหลังไปได้เกือบ 20 ปี ไปจนถึงการซื้อสินค้าของผู้บริโภครายย่อยหรือใช้เพื่อการบริหารร้านค้าของผู้ประกอบการ ล้วนเชื่อมโยงและเกาะเกี่ยวกันเพื่อการพัฒนาบริษัทให้เติบโตอย่างต่อเนื่องทั้งสิ้น

“อย่างไรก็ตาม แม้เราจะมีวิชั่นที่จะใช้งานเทคโนโลยีมานานและยังมีแผนพัฒนาไปข้างหน้าอยู่เสมอ แต่ ณ ตอนนี้ก็ต้องยอมรับว่า เรายังมีคนที่ยังไม่ทรานส์ฟอร์มมาเป็นดิจิทัลอีกเกือบครึ่ง แต่ก็เชื่อว่าวันหนึ่งที่เขาพร้อมจะเข้ามาเขาก็จะเลือกใช้ประโยชน์ได้ทันที สมาชิกที่ใช้แล้ววันนี้มีถึงขั้นใช้แอปฯไปรีครูทคน ใช้เป็นเครื่องมือทำมาหากิน ใช้เป็น POS (Point of Sale) และตอนนั้นใช้ได้แม้กระทั่งเพื่อการพัฒนาตัวเอง”

ข้อมูลทั้งหมดในระบบที่เกิดขึ้น ก็จะยิ่งส่งผลต่อการทำงานของ จอย แอนด์ คอยน์ ที่จะทำให้เข้าใจทั้งสมาชิก ตลาด และผู้บริโภค ชัดเจนขึ้นกว่าเดิมด้วยเช่นกัน ซึ่งผลจากการพัฒนาระบบดิจิทัลเพื่อขายตรงสะดวกซื้อของบริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ ณ วันนี้ จอย แอนด์ คอยน์ มียอดคีย์ออเดอร์ผ่านหน้าร้านไม่ถึง 20% โดยกว่า 80% เลือกซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ด้วยดีไวซ์ต่างๆ

บางคนทำธุรกรรมผ่านดิจิทัลทั้งระบบ ตั้งแต่การใช้อีวอลเล็ต หรือกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ซื้อสินค้า รับส่งสินค้าผ่านบริการขนส่งที่มีให้เลือกถึง 3 รายใหญ่ในระบบ ทั้ง เอสซีจี โลจิสติกส์ ซันคัลเลอร์ และนิ่มซีเส็ง ที่แต่ละรายปลั๊กอินเข้ากับระบบของบริษัทฯ โดยตรง

ส่วนความคาดหวังหลังจากนี้ ดร.สมชาย ยอมรับว่า มุ่งหวังที่จะใช้ข้อมูลที่มีทั้งระบบมาใช้วิเคราะห์เพื่อการดำเนินธุรกิจในเชิงลึกยิ่งขึ้น ในระดับที่สามารถคาดการณ์สิ่งต่างๆ ล่วงหน้าได้อย่างแม่นย้ำ

“หลักการของเอไอในยุค 5G ก็คือเรื่องการคาดการณ์ และสิ่งที่ยากที่สุดของการคาดการณ์คือความแม่นย้ำ ถ้าเราสามารถทำให้การคาดการณ์แม่นย้ำได้ถึง 90-95% เราก็พอใจแล้วและถือว่าเรามาถูกทาง ผมมั่นใจว่าระบบเอไอที่เราพัฒนาจะตอบโจทย์เรื่องการพัฒนาคน ซึ่งจะส่งผลต่อธุรกิจของเราในที่สุด” ดร.สมชาย กล่าวทิ้งท้าย ด้วยความเชื่อมั่น

JC 03

กลยุทธ์เยียวยาช่วงวิกฤต สไตล์ ดร.สมชัย หัชลีฬหา

J_C-survival-strategy-smmagazine1

– ช่วงเดือนเมษายน 2563 ที่ทุกคนเริ่มตระหนักจากโควิด-19 เป็นวงกว้าง มีการล็อกดาวน์ ยอมรับสภาพยอดขายตก แล้วเน้นให้ความรู้กับเครือข่ายด้วยการจัดรายการทุกวันพุธเวลา 20.00 น. วิเคราะห์สถานการณ์เศรษฐกิจการเมืองเพื่อให้คนเข้าใจสถานการณ์อย่างแท้จริง และสร้างกำลังใจให้เห็นว่าวิกฤตคือโอกาส

– เน้นการแก้ปัญหาให้ตรงจุด ลดต้นทุน เพิ่มกำไร เพิ่มอินเซนทีฟ “ตรงไหนยอดขายไม่ได้ปรับลดขึ้น ขยายสาขา ถ้ายอดขายไม่เพิ่ม ต้องดูลดค่าใช้จ่ายอะไรได้ สรุปลดค่าใช้จ่ายลงได้เฉลี่ยเดือนละ 1 ล้านบาท และตั้งเป้าลดทั้งปีรวม 30 ล้านบาท”

– ผลจากการลดคน ลดสาขา ทำให้พนักงานจากที่มีเกือบ 500 คน ปัจจุบันเหลือประมาณ 200 คน และเน้นลงทุนเพิ่มในส่วนของการสร้างผู้ประกอบการ “หลักการของผมคือ ค่าใช้จ่าย จ่ายตามรายรับที่เพิ่มขึ้น แล้วการแก้ปัญหาจะได้ผล เพราะคนทำจะเกิดความกระตือรือร้น”

– สรุปจากกลยุทธ์ในการทำธุรกิจ 3 กลยุทธ์หลัก คือ การสร้างการเติบโต (Growth Strategy) การรักษาเสถียรภาพ (Stability Strategy) และการหดตัว (Retrenchment Strategy) ปัจจุบัน ดร.สมชาย บอกว่า “ผมใช้สองแกน บางเรื่องเน้นเติบโต บางเรื่องหดตัวอยู่แกนกลาง ตัดบางเรื่องเพิ่มบางเรื่อง อะไรที่จะเพิ่มยอดขายและโตได้ ก็ไปเพิ่มตรงนั้น อะไรไม่จำเป็นก็ลดขนาดไป ย่อไป”

– ส่วนกลยุทธ์ด้านสินค้า ถ้าเป็นสินค้าที่คิดขึ้นเพื่อแข่งขันในตลาดจะใช้วิธีจ้างผลิตส่วนสินค้าที่มีความแตกต่างจะใช้วิธีผลิตเอง เช่น โหย่งเหิง ซึ่งถือเป็นโปรดักส์สตาร์ ของบริษัท และเร็วๆ ที่อยู่ระหว่างขอ อย. คือ โคเคียว สารสกัดจากสมุนไพร บำรุงปอดและหลอดลม มีฤทธิ์ต้านไข้หวัด “โค แปลว่า รวม เคียว แปลว่า รักษา จะเป็นโปรดักส์สตาร์ตัวใหม่ ซึ่งถ้าเป็นเรื่องสุขภาพ จอย แอนด์ คอยน์ จะมีสมุนไพรเด่นที่ครอบคลุมเกี่ยวกับโรคองค์รวม

ติดตามข่าวการตลาดและข่าวธุรกิจเพิ่มเติม คลิก

Share.
{เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}| {หนังx}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {หนังโป๊}| {หี}| {หนังav}|